\r\n\r\n

AINKA Technology Solution JSC

Rich Media - Công cụ hiện đại của Pharma Marketing

 

Internet đã mở ra cánh cửa thông tin cho mọi người, từ những người quan tâm đến sức khỏe cho tới bệnh nhân. Làm sao để cung cấp cho khách hàng thông tin đúng, và trong hàng ngàn lượt thông tin cập nhật hàng ngày, làm sao để thu hút được sự quan tâm thực sự của khách hàng? Rich Media là công cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho số đông, nhưng làm chủ công cụ này lại không hề đơn giản. Chúng tôi đưa ra vài điểm cần lưu ý khi sử dụng Rich Media trong pharma marketing.

Rich media là một hình thức quảng cáo tương tác cho phép dựa trên công nghệ nhúng flash và Java để kết hợp hình ảnh, âm thanh và truyền tải nội dung qua Internet băng thông rộng. Sự kết hợp đa phương tiện đem đến cho Rich media nhiều dạng sản phẩm quảng cáo phong phú như TVC, trò chơi, ca nhạc, …

Xu hướng rich media phản ánh sự kì vọng ngày càng lớn của khách hàng. Sự kì vọng này vượt qua cả dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và dịch vụ khách hàng chu đáo, nó thể hiện khao khát phản hồi và góp phần thay đổi dịch vụ, sản phẩm của người mua.

Lợi ích của rich media đối với khách hàng/ bệnh nhân:

  • Tạo ra trải nghiệm thực sự đáng nhớ thông qua những hình ảnh động vừa vui mắt vừa mang kiến thức về các loại thuốc và phương pháp điều trị.
  • Chủ động giao tiếp với bác sĩ để tìm hiểu thêm về quá trình điều trị và các kiến thức bổ trợ khác.

Lợi ích của rich media đối với tập đoàn dược:

  • Bác sĩ hiểu sâu hơn về sản phẩm của công ty bạn;
  • Xây dựng lòng tin cho thương hiệu;
  • Tăng khả năng chuyển đổi từ tìm kiếm thông tin đến quyết định mua hàng.

Rich media đặc biệt hữu ích để thể hiện công dụng đặc biệt của thuốc và nó còn cung cấp các hướng dẫn sử dụng online. Các phương tiện truyền thông có thể chuyển hóa các nội dung văn bản có hàm lượng chuyên môn cao về một sản phẩm dược thành một nội dung chuyển động và tương tác thú vị và dễ hiểu. Những video này giúp nâng cao nhận thức của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ biết được sản phẩm của bạn hoạt động ra sao, có tác dụng gì và lợi thế của nó so với đối thủ cạnh tranh. Những thông tin khoa học được “dịch” bằng ngôn ngữ hình ảnh sẽ mang lại hứng khởi cho bác sĩ, từ đó làm tăng số lượng kê toa sản phẩm.

Nguồn: Meta Nexgen 

 

0989199005