\r\n\r\n

Giới thiệu về AINKA 

 

 

AINKA Technology Solution JSC là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ tư vấn định hướng và giải pháp digital marketing toàn diện cho các hãng dược phẩm hàng đầu trên thế giới. 

 

Sứ mệnh

Chúng tôi muốn là người thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực tiếp thị dược phẩm. Bất cứ điều gì chúng ta làm, hãy làm hết sức mình vì sức khỏe cộng đồng...

 

Giá trị cốt lõi

Lấy cảm hứng từ chính tên của công ty "AINKA" - mang ý nghĩa là người tiên phong, dẫn đường và truyền cảm hứng, chúng tôi xây dựng nên giá trị cốt lõi từ chính bản thể của mình:

AINKA Technology Solution JSC

A - Adaptable

Chúng tôi sẵn sàng thích nghi và thay đổi để bắt kịp với sự chuyển động nhanh, linh hoạt, không ngừng nghỉ của người tiêu dùng, thị trường và cả ngành công nghiệp Marketing.

I - Innovative

​Ở AINKA, chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ra các giải pháp tốt hơn, hiệu quả, sáng tạo và mới mẻ hơn nữa.

N - Nurturing Curiosity

Là một Agency sáng tạo, chúng tôi giữ đầu óc như một đứa trẻ, không ngừng tò mò, không ngừng đặt câu hỏi thử thách, và luôn sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ.

K - Knowledgeable

Kiến thức là sức mạnh. Chúng tôi nuôi dưỡng kiến thức nhằm thấu hiểu đặc trưng của từng khách hàng và chuyển tải các giá trị đúng, hiệu quả nhất đến người tiêu dùng.

A - Ambitious

AINKA nuôi dưỡng tham vọng là người thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực tiếp thị dược phẩm. Chúng tôi hành động thành thật vì trách nhiệm xã hội với sức khỏe cộng đồng.

 

Dịch vụ cung cấp

Đây là một ứng dụng trên thiết bị di động, cho phép cá nhân hóa thông tin trong mỗi cuộc trình dược, tăng hiệu quả bán hàng, chuẩn quốc tế trên các hệ thống toàn cầu như Veeva, OCE…

  • Giải pháp Digital Marketing 

AINKA cung cấp gói giải pháp Digital Marketing: Tư vấn định hướng; Tạo và quản lý website; Xây dựng nội dung trên các Mạng xã hội; Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO); Thiết kế các ấn phẩm truyền thông; Influencer marketing, Email marketing…

Quiz game mobile là công cụ cung cấp kiến thức cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe dưới hình thức vui, dễ tiếp nhận và ghi nhớ và có thêm tính năng tracking dữ liệu người dùng…

  • Hội thảo khoa học online

Quy trình tổ chức sự kiện khép kín, có tracking dữ liệu từng bước để đo lường hiệu quả và điều chỉnh định hướng cho hoạt động tiếp theo.

Sản xuất đa dạng các thể loại video từ Phỏng vấn/Hỏi đáp, Hội thảo trực tuyến… đến cả video hoạt họa (animation).

Nền tảng nội dung hỗ trợ các y, bác sĩ xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp các mạng lưới kết nối nghề nghiệp cho quý y, bác sĩ.

 

0989199005

Giới thiệu về AINKA

Giới thiệu về AINKA

Giới thiệu về AINKA